HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

City tour Sài Gòn 12/04/2017

Những điều lạ - điều quen này sẽ khiến bạn thốt lên rằng “Ôi - Sài Gòn – Tưởng chừng quen mà lạ, tưởng như lạ mà quen!” và chắc chắn bạn sẽ thấy lòng mình tràn đầy niềm yêu thương Sài Gòn khi bạn hiểu Sài Gòn thêm chút nữa.

Ngoại khóa Dinh Độc Lập 12/04/2017

Âm nhạc là một món ăn tinh thần của chúng ta, nó có sức mạnh kì diệu đến mức khiến nhiều người không thể sống thiếu nó được. Âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trạng, đời sống tình cảm và sự đồng cảm vô tận. Mỗi bản nhạc chính là mỗi tiếng nói của trái tim người nghệ sĩ.

City Tour Đường sách 12/04/2017

Một cuốn sách thực sự hay dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó. Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động.

– Henry David Thoreau –

Hơi thở của rừng 12/04/2017

"Bạn đã bao giờ từng lặng người trước những thân cây muôn tuổi? Bạn đã bao giờ từng hít thở giữa làn không khí trong lành của rừng cây xanh um? Và còn nhiều câu hỏi như thế đang đợi bạn trả lời khi bạn cùng thầy cô một ngày rời xa thành thị, cùng LẮNG NGHE HƠI THỞ CỦA RỪNG."

Chương trình tập huấn tại Vũng Tàu 2016 12/04/2017

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

CHO HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THCS, THPT QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ

“Thi đậu là bản lĩnh của bản thân! Là ân tình với thầy cô và cha mẹ!”