HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

City tour: Con đường di sản Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh - Khối 10 12/09/2022

Một thành phố với những nét cổ kính pha lẫn hiện đại, từ ồn ào náo nhiệt đến trầm lặng, yên bình…Đã biết bao lần làm tôi say đắm chốn nơi này và cũng không biết nhiêu lần tôi cứ thích dạo bước trên những con phố để ngắm nhìn thành phố thay đổi qua thời gian.

Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên 25/04/2022
"Ngày 22/4, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên cho học sinh khối lớp 10 và 11."
Chương trình giáo dục ngoài nhà trường - Chủ đề: Nhịp sống của rừng 21/10/2019

"Ngày 18/10, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên cho học sinh khối lớp 10."