HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Về thăm căn cứ Trung ương Cục miền Nam
"Sau một tuần ôn tập và thi căng thẳng, ngày 14/10, các em học sinh QTNH có cơ hội hòa mình, trải nghiệm với thiên nhiên thông qua chuyến ngoại khóa về thăm căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Đây là dịp cho các em giải tỏa căng thẳng trong việc học và thi, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em học tập thực tế kết hợp nhiều bộ môn: Văn, Sử, Địa, Sinh và nhiều kỹ năng khác. Bên cạnh đó, các em có thời gian gần gũi, hòa đồng với nhau, từ đó tìm hiểu thêm về bạn bè xung quanh, khám phá bản thân mình nhiều hơn".
Ngoại khóa Dinh Độc Lập

Âm nhạc là một món ăn tinh thần của chúng ta, nó có sức mạnh kì diệu đến mức khiến nhiều người không thể sống thiếu nó được. Âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trạng, đời sống tình cảm và sự đồng cảm vô tận. Mỗi bản nhạc chính là mỗi tiếng nói của trái tim người nghệ sĩ.

City Tour Đường sách

Một cuốn sách thực sự hay dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó. Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động.

– Henry David Thoreau –

Hơi thở của rừng

"Bạn đã bao giờ từng lặng người trước những thân cây muôn tuổi? Bạn đã bao giờ từng hít thở giữa làn không khí trong lành của rừng cây xanh um? Và còn nhiều câu hỏi như thế đang đợi bạn trả lời khi bạn cùng thầy cô một ngày rời xa thành thị, cùng LẮNG NGHE HƠI THỞ CỦA RỪNG."

Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên 25/04/2022
"Ngày 22/4, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên cho học sinh khối lớp 10 và 11."
Chương trình giáo dục ngoài nhà trường - Chủ đề: Nhịp sống của rừng 21/10/2019

"Ngày 18/10, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường với chủ đề: “Nhịp sống của rừng” tại Vườn quốc gia Cát Tiên cho học sinh khối lớp 10."

Học tập trải nghiệm ngoài nhà trường - Sài Gòn quen mà lạ, là mà quen 21/10/2019

"Ngày 18/10, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường cho các em học sinh trung học cơ sở - Chủ đề: Sài Gòn quen mà lạ - lạ mà quen"

Đăng ký dự tuyển Đăng ký dự tuyển