BIỂU MẪU

: hcm20251@yahoo.com - minhhuynh@qtnh.edu.vn
Nhà giáo ưu tú - Tiến sĩ Nguyễn Bác Dụng
Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
"Đội ngũ giáo viên là vô cùng quan trọng, phải quy tụ được những giáo viên đầu đàn, chủ chốt."
Thầy Phạm Ngọc Tiến
Nguyên Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Trung Học Sở GD & ĐT TP.HCM
"Để củng cố tinh thần học tập của học sinh và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, một trong những điều quan trọng là phải đánh giá thực chất trong quá trình tổ chức dạy và học."
Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ
Chuyên Viên Chỉ Đạo Môn Tiếng Anh Sở GD & ĐT TP.HCM
"Thật ra Tiếng Anh không khó nếu hiểu được đặc điểm quy luật của nó. Chúng ta hãy giúp cho các em học sinh nắm bắt được đặc điểm quy luật ấy."
Thạc sĩ Dương Bửu Lộc
Chuyên viên chỉ đạo môn Toán Sở GD&ĐT TP.HCM
"Dạy Toán là dạy tư duy đồng thời phải phát huy vai trò môn học công cụ trong nhà trường."
Thạc sĩ Trần Tiến Thành
Chuyên Viên Chỉ Đạo Môn Văn Sở GD & ĐT TP.HCM
"Người ta thường nói Văn là người, nhưng khi dạy văn chúng ta ít dạy người, ít chú ý đến cảm xúc của học sinh, chỉ dạy đối phó với thi cử nên bộ môn Văn mất gốc, mất phương hướng! Trong phạm vi nhỏ của nhà trường, chúng ta phải làm lại vấn đề này."
Thầy Phạm Phương Bình
Chuyên viên phòng Giáo dục thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học
"Phải đổi mới về nội dung và đặc biệt là phương pháp dạy học, theo yêu cầu chỉ đạo từ thời thầy Minh, đến nay nhà trường đã đổi mới rất nhiều, cách ra đề thi bây giờ cũng có nhiều thay đổi."
Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng
Giảng viên Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM
"Hãy làm cho các em tự hiểu mình, tự tin và có ý chí, các em sẽ học tập tốt."
Thầy Đinh Thành Tâm
Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Dương Văn Dương
"Phần lớn thành công của người Thầy là dạy tốt những điều học sinh muốn học, nói những điều học sinh muốn nghe và luôn luôn lắng nghe những gì các em nói."
Cô Nguyễn Thị Thu Trang
Thư ký Hội đồng chuyên môn, Giáo viên bộ môn Tiếng Anh