HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học tập trải nghiệm ngoài nhà trường - Sài Gòn quen mà lạ, là mà quen 21/10/2019

"Ngày 18/10, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài nhà trường cho các em học sinh trung học cơ sở - Chủ đề: Sài Gòn quen mà lạ - lạ mà quen"

Về thăm căn cứ Trung ương Cục miền Nam 17/10/2017
"Sau một tuần ôn tập và thi căng thẳng, ngày 14/10, các em học sinh QTNH có cơ hội hòa mình, trải nghiệm với thiên nhiên thông qua chuyến ngoại khóa về thăm căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Đây là dịp cho các em giải tỏa căng thẳng trong việc học và thi, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em học tập thực tế kết hợp nhiều bộ môn: Văn, Sử, Địa, Sinh và nhiều kỹ năng khác. Bên cạnh đó, các em có thời gian gần gũi, hòa đồng với nhau, từ đó tìm hiểu thêm về bạn bè xung quanh, khám phá bản thân mình nhiều hơn".
Học sinh tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh 25/05/2022
Trong 3 ngày 22, 23 và 24/5, học sinh 2 cơ sở đã có chuyến tham quan và học tập tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Trong chuyến đi, các em được hướng dẫn viên giới thiệu về những khó khăn, gian khổ, mất mát của đất nước và con người Việt Nam ta trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ - Ngụy.
Miền Tây mùa nước nổi 19/04/2017

Vừa qua, các em đã có cơ hội đến Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Trên đường đi, các em sẽ được nghe về văn hóa, lịch sử, địa lý vùng Đồng Tháp Mười.