TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ hai, 23/05/2022

TRƯỜNG THCS, THPT QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 6 có một môi trường học tập và phát triển toàn diện. TRƯỜNG THCS, THPT QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2022– 2023.

Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 15/4/2022 đến 31/08/2022.

Hình thức tuyển sinh: Trực tiếp tại 2 cơ sở của trường và trực tuyến trên trang website. (Xem phần hướng dẫn đăng ký dự tuyển trực tuyến cuối bài viết).

Thời gian nhập học:

• Chương trình hè:15/6/2022

• Chương trình chính khóa: 05/09/2022 (Có bán trú và nội trú).

Đối tượng tuyển sinh: Từ Lớp 6.

button_dk_tuyen_sinh

Tại sao Quý Phụ huynh nên chọn Trường Quang Trung Nguyễn Huệ?

Là 1 trong những trường ngoài công lập tại Việt Nam với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ luôn tự hào nằm trong Top các trường trung học tốt nhất dành cho lớp 6 đến lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với việc đề cao tôn chỉ phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Nhà trường Việt Nam”, vừa đáp ứng yêu cầu hội nhập, thực hiện “Phương pháp dạy học quốc tế”, thầy dạy cá thể, trò học sáng tạo, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống cho từng học sinh, thu hút học sinh hăng hái học tập, hình thành nhân cách con người mới có sức khỏe, năng động, tự tin có ý chí tự lực tốt, thành thạo tin học, sử dụng tốt ngoại ngữ phục vụ yêu cầu phát triển của thời đại.

Khi có nhu cầu hỗ trợ về đăng ký tuyển sinh, Phụ huynh liên hệ Hotline: 0933 28 42 28 hoặc 0933 875 139 hoặc xem thêm chi tiết tại đây

h1_1

Chương trình đào tạo Trường Quang Trung Nguyễn Huệ

1. Chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Nhằm hình thành và phát triển cho học sinh những phẩm chất chủ yếu: Yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm cùng những năng lực cốt lỗi như tự chủ và tự học, năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo. Bên cạnh việc hình thành, phát triển các năng lực cốt lỗi, chương trình Giáo dục phổ thông còn góp phần phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh.

- Giúp học sinh phát triển những phẩm chất, năng lực cần thiết đối với người lãnh đạo, ý thức và nhân cách công dân, khả năng tự học và ý thức học tập suốt đời, khả năng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân để tiếp tục học lên, học nghề hoặc tham gia vào cuộc sống lao động, khả năng thích ứng với những thay đổi trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp mới.

button_dk_tuyen_sinh

2. Năm học 2022 – 2023: học sinh lớp 6, lớp 7: Thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của BGD&ĐT.

- Đối với học sinh lớp 6 được nhà trường định hướng chọn ngành, chọn nghề từ khi vào trường. Học sinh được chuẩn bị đầy đủ kỹ năng học tập và hoạt động để dễ dàng theo học tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Có ký túc xá, các em được chuyên viên giáo dục của trường trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục. Ngoài học chữ, các em còn được tổ chức rèn luyện kỹ năng sống cơ bản sớm trở thành “Con ngoan, trò giỏi, người công dân hữu ích”.

3. Chương trình hợp tác toàn diện.

Với ưu thế vốn có của nhà trường, Hội đồng cố vấn chuyên môn qui tụ những nhà quản lý và nhà giáo tên tuổi, có năng lực chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm của giáo dục trong và ngoài nước hiện nay.

Về sự liên kết, hợp tác, với uy tín và quan hệ vốn có, nhà trường đã quan hệ một cách rộng rãi và cầu thị với các trường tiên tiến trong và ngoài nước, luôn cập nhật những phương pháy dạy học tối ưu phù hợp với từng học sinh là phương hướng hoạt động của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ. Đây cũng chính là phương hướng phát triển của các nền giáo dục tiên tiến của thế giới ngày nay.

button_dk_tuyen_sinh

Những đơn vị đã quan hệ hợp tác đào tạo:

- American University

- Northern Virginia Community College (NOVA)

- Woodrow Wilson High School

- Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

- Trường Quốc tế renaissance

Các em học sinh được tham gia du học và hoạt động hè các nước

giao-luu-voi-ca-truong-hang-dau-the-gioi

giao-luu-voi-truong-ERC-cuoc-thi-you-are-a-brand

ms-dang-thanh-chuyen-vien-tu-van-giao-duc-o-uc

Thông tin liên hệ tuyển sinh lớp 6 tại Trường Quang Trung Nguyễn Huệ

Cơ sở Nguyễn Tri Phương: 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22481919 – (028) 66 80 3234

Cơ sở Nguyễn Kiệm: 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22483194 – (028) 66 80 3234

• Hotline: 0933 28 42 28
  • Email: info@qtnh.edu.vn
  • Website: www.qtnh.edu.vn