Trường Quang Trung Nguyễn Huệ tham dự hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân

Thứ ba, 07/01/2020
Sáng 5/1/2020, Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ tham dự hội thao Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và Mừng xuân Canh Tý 2020

Hội thao tổ chức với sự tham gia của các đơn vị trường thuộc cụm 3 như: THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, THPT Trần Hữu Trang, THPT Nguyễn An Ninh, THCS - THPT Diên Hồng, THPT Duy Tân, ... Trong đó, trường Quang Trung Nguyễn Huệ tham dự ở nội dung Kéo co.

Hội thao là hoạt động được tổ chức theo phát động của Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố, thông qua các hoạt động kỷ niệm góp phần cổ vũ động viên đoàn viên Nhà giáo và Người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích xuất sắc chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh:

Đoàn vận động viên trường

Các đội nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Đội kéo co thi đấu hết mình