TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIAO BAN ĐỊNH KỲ BAN CÁN SỰ LỚP

Thứ sáu, 30/09/2022

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIAO BAN ĐỊNH KỲ BAN CÁN SỰ LỚP VÀ THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TRƯỜNG.

Căn cứ chỉ đạo của Hội đồng cố vấn chuyên môn, Hội đồng quản trị; Căn cứ tình hình thực tế nhà trường về hoạt động chăm sóc khách hàng, Tổ Thông tin Truyền thông xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giao ban định kỳ ban cán sự lớp năm học 2022 – 2023.

Mục đích của buổi giao ban nhằm tạo kênh thông tin giữa nhà trường với học sinh và giữa học sinh với nhau. Từ cơ sở của việc giao ban này, nhà trường sẽ có những hành động, biện pháp để củng cố và nâng cao niềm tin, lòng tự hào của học sinh đối với trường; đồng thời nâng cao chất lượng và môi trường giáo dục.

Về hình thức học sinh có 3 cách để tiếp cận:

1. Gặp gỡ định kì - giao ban ban cán sự lớp 1 lần/tháng: 01 ngày tại cơ sở Nguyễn Kiệm (cho học sinh ở Nguyễn Kiệm); 01 ngày tại cơ sở Nguyễn Tri Phương (cho học sinh ở Nguyễn Tri Phương) hoặc theo yêu cầu công việc mà có thể giao ban đột xuất.
  2. Liên hệ trực tiếp: từ thứ 2 đến sáng thứ 7 tại Phòng 1.6 cơ sở Nguyễn Tri Phương
  • Buổi sáng: 7h00 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 – 16h30

Điện thoại liên hệ: 028.6680.32.34

1. Online: từ thứ 2 đến thứ 7
  • Qua Fanpage Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ
  • Email: info@qtnh.edu.vn

Về nội dung: toàn bộ mọi hoạt động dạy và học của nhà trường.

Tiếp nhận các vấn đề:

• Về cơ sở vật chất học tập (bàn ghế, đèn quạt, máy lạnh, dụng cụ học tập, trang thiết bị…)?
  • Về cơ sở vật chất sinh hoạt (giường chiếu gối, phòng ốc, nhà VS, nhà tắm, quần áo, giày dép)?
  • Về ăn uống (thực đơn, món ăn cay, nóng, mặn lạc, tráng miệng, vệ sinh thực phẩm, khay đựng, chén, muỗng, nĩa, nước uống…)?
  • Về học tập (tiếp thu bài vở, chương trình học, số tiết, giờ học, các môn học)?
  • Về thầy cô, công nhân viên nhà trường?
  • Về sinh hoạt tập thể, bán trú, nội trú, sự hòa đồng, đoàn kết giữa bạn bè với nhau?
  • Về học phí, các khoản thu chi?
  • Phương tiện di chuyển, xe đưa rước (an toàn, sạch sẽ, thân thiện,…)?
  • Hoạt động của nhà trường (văn nghệ, vui chơi, giải trí, du lịch, ngoại khóa, liên hoan…)?
  • Mong muốn, đề suất cho các em và cho nhà trường?

Trách nhiệm của Ban cán sự lớp: chủ động, có trách nhiệm trong việc gửi thông tin. Thông tin phải trung thực, khách quan, chính xác.

Một số hình ảnh của buổi giao ban Ban cán sự lớp tháng 9:

Các học sinh của Ban cán sự lớp cơ sở Nguyễn Kiệm.

Em Lợi Túc Anh (Lớp phó kỉ luật - 12ATN1) phát biểu các ý kiến và góp ý về tình hình học tập tại trường.

Các học sinh của Ban cán sự lớp cơ sở Nguyễn Kiệm.

Các học sinh của Ban cán sự lớp cơ sở Nguyễn Tri Phương.

---------------------------------------------

#QTNH #quangtrungnguyenhue #quangtrungnguyenhuehighschool