Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ

Thứ tư, 12/10/2022

Ngày 12/10/2022, Trung tâm Y tế Quận 5 đã thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh tại Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ - cơ sở 1: Nguyễn Tri Phương.

Tại buổi khám sức khỏe sáng nay, các học sinh của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ đã được các bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế Quận 5 kiểm tra sức khỏe tổng quát về: mắt; tai - mũi - họng; răng hàm mặt; cơ, xương khớp; khám nội: tim mạch, phổi, tiêu hóa, tâm thần kinh; đo thị lực, chiều cao, cân nặng...; tư vấn về cách chăm sóc mắt, dinh dưỡng và cách phòng ngừa một số bệnh phổ biến.

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp nhà trường phân loại sức khỏe cho học sinh, phát hiện, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh học đường như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... Qua đó, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh.

Một số hình ảnh: