HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XV-2023 (CỤM 3)

Thứ hai, 09/01/2023
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XV-2023 (CỤM 3)

Chủ đề: “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo lời Bác”

Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Tp. HCM về việc Tổ chức Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XV – Năm 2023. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1 và có chủ đề “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo lời Bác”.

Sáng ngày 07/01/2023 tại trường THPT Hùng Vương (Q.5) hội Trại đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với sự tham gia của các em học sinh từ các trường trên địa bàn Quận 5, Quận 10,…và trong đó không thể thiếu sự có mặt của các em học sinh tiêu biểu đến từ Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ.

Hội trại diễn ra với bầu không khí sôi động, tươi vui với các hoạt động thú vị như: diễu hành của học sinh, mục văn nghệ, thi nhảy tập thể flashmob giữa các trường và một số trò chơi vận động khác.

Link tải hình: Link