HỘI THẢO, BÁO CÁO SẢN PHẨM HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP KHỐI 6 & 10 (NĂM HỌC 2024 - 2025)

Thứ hai, 16/09/2024

-Ngày 29/8/2024, các em học sinh lớp 6 và lớp 10 đã có chuyến học tập trải nghiệm tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

-Chắc hẳn ai trong các em cũng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt và những cảm xúc, kỷ niệm của riêng mình. việc được lắng nghe các em chia sẻ về những gì mình tìm hiểu được, học được và cảm nhận được qua hoạt động trải nghiệm. Đây là buổi hội thảo, báo cáo sản phẩm đầu tiên về trải nghiệm hướng nghiệp của trường và sẽ là tiền đề để trường tổ chức các hoạt động này trong tương lai.

-Trong chương trình buổi "HỘI THẢO, BÁO CÁO SẢN PHẨM HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP" tổ chức sáng ngày 16/9/2024, các lớp sẽ trình bày sản phẩm của mình theo môn học mà lớp được phân công, đó là:

Lớp 10CTN: môn GD địa phương với sự hướng dẫn của thầy Đinh Thành Tâm và GVCN thầy Trần Gia Phú.

Lớp 10CXH: môn Lịch sử với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Ngọc Bích và GVCN Cô Huỳnh Thị Thanh Hằng.

Lớp 10ATN: môn Vật lí với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Ánh Ngọc và GVCN thầy Trần Gia Phú.

Lớp 10AXH1: môn Hóa học với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Anh Tú, là GV hướng dẫn môn học đồng thời là GVCN của lớp.

Lớp 10AXH2 và lớp 6C1: môn Ngữ văn với sự hướng dẫn của Cô Trần Thị Kim Nghi và GVCN cô Nguyễn Ánh Ngọc.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt: