Thứ bảy, 14/01/2023

BÀI 3

CUỘC THI HỌC SINH THANH LỊCH TRƯỜNG THCS, THPT QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ

Nhằm chào mừng Xuân Quý Mão 2023, Trường Quang Trung Nguyễn Huệ đã tổ chức nhiều hoạt động lôi cuốn cho học sinh tham gia, và một trong số là Cuộc thi “Học sinh thanh lịch”. Cuộc thi là cơ hội để học sinh giao lưu, học tập, nâng cao nhận thức về văn hóa, xã hội, thực hành kĩ năng giao tiếp, ứng xử, từ đó góp phần hoàn thiện nhân cách, có thái độ và hành vi đúng đắn trong học tập và rèn luyện.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 23/12/2022 với vòng sơ khảo được tổ chức tại lớp với sự đề cử của lớp, giáo viên chủ nhiệm, đại diện Đoàn Thanh niên. Vòng bán kết được tổ chức tại 2 cơ sở trường với phần thi viết – thực hành, từ đó đã chọn ra 08 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết tại Trại Xuân Quý Mão 2023.

8 thí sinh bước vào vòng thi thanh lịch với màn catwalk ấn tượng trong bộ đồng phục học sinh. Sau đó, mỗi thí sinh sẽ trình bày quan điểm của mình về chủ đề “Theo em, thế nào là nét đẹp học sinh trường Quang Trung Nguyễn Huệ” và  thể hiện năng khiếu của bản thân.

Cuộc thi chung kết đã diễn ra hết sức lôi cuốn, 8 thí sinh đã cùng nhau thể hiện, cùng nhau tỏa sáng, khẳng định được nét đẹp của học sinh Quang Trung Nguyễn Huệ.

Link Youtube: Link

Dưới đây là một số hình ảnh: