CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH KỸ THUẬT THƯ GIÃN TRƯỚC VÀ TRONG KỲ KIỂM TRA

Thứ hai, 07/10/2024

Cô Phạm Thanh Tú Ngân - Chuyên viên tư vấn tâm lý của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ đã có buổi hướng dẫn và thực hành kỹ thuật thư giãn dành cho học sinh trước và trong kỳ kiểm tra tại 2 cơ sở trường vào ngày 05 và 07/10. Buổi hướng dẫn nhằm giúp các em học sinh giảm căng thẳng, tập trung tinh thần và tăng cường sự tự tin khi bước vào các kỳ kiểm tra. Cô Tú Ngân cũng đã chia sẻ nhiều phương pháp hữu ích như hít thở sâu, thư giãn cơ thể giúp học sinh cảm thấy thư thái hơn và kiểm soát được tâm trạng của mình.
Qua buổi thực hành này, các em học sinh không chỉ có thêm những kiến thức cần thiết để đối mặt với áp lực thi cử mà còn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe tinh thần trong mỗi chúng ta.