Về việc phí học trực tuyến

Thứ sáu, 27/03/2020

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TP. HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THCS, THPT
QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ

Số:  13 /CV-QTNH

Về việc phí học trực tuyến.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 3 năm 2020

Kính gửi:   Quý phụ huynh học sinh của trường.

Thực hiện kế hoạch ứng phó với dịch cúm Covid-19 của nhà trường, chúng tôi cảm ơn sự chia sẻ của đông đảo quý phụ huynh đã đăng ký và tạo điều kiện cho con em học tập theo tinh thần thông báo số 12/KH-QTNH ký ngày 23/3/2020.

Sau khi lắng nghe ý kiến của một số phụ huynh, Hội đồng quản trị nhà trường đã làm việc và được đơn vị cho thuê mặt bằng giảm 20%, đây là tin vui chúng tôi muốn được thông tin đến quý vị. Cụ thể là phí học trực tuyến thay vì đóng 85% nay còn 65% học phí.

Số tiền này chủ yếu dùng để thù lao giáo viên, những người đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, tập trung nghiên cứu, biên soạn bài vở và chăm sóc việc học tập của từng học sinh từ xa nhằm đảm bảo tốt cho chương trình năm học không bị gián đoạn trong khi dịch cúm chưa được chặn đứng.

Số phí 85% của quý vị đã đóng sẽ được tính theo mức 65% vào thời gian tiếp theo.

Nay kính thông báo và mong được sự tiếp tục hợp tác của quý vị.

Trân trọng kính chào.

(đã ký)