Chương trình đào tạo

Chủ nhật, 23/07/2023

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

     - Chương trình giáo dục phổ thông Việt nam. Sau 3 năm học, học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông và được trang bị kiến thức tốt để dự tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

     - Luyện thi Đại học từ lớp đầu cấp. Nâng cao năng lực sử dụng Tin học và Ngoại ngữ cho từng học sinh.

ctdt1

 

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CƠ SỞ

     - Học sinh được hướng dẫn phương pháp tiếp thu tốt chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo để hoàn thành các kỳ thi quốc gia.

     - Dựa trên niềm đam mê, năng khiếu của từng học sinh; định hướng nghề nghiệp và cùng học sinh lập kế hoạch học tập để đạt đến.

     - Rèn luyện sức khỏe theo phương pháp hiện đại từ kiến thức dịnh dưỡng đến tập luyện, rèn luyện kỹ năng sống và chuẩn bị tốt các điều kiện để khi vào đời các em là người sống có ích và kỹ năng sống tốt.

DSC_8634

 

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN

     - Chương trình tư vấn, đào tạo và hướng dẫn đáo ứng các yêu cầu của học sinh như: du học, chọn khối trường vào đại học.

     - Chương trình tư vấn, đào tạo từ lớp 6, có khi ký túc xá riêng cho chuyên viên giáo dục của trường trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục. Ở đây, ngoài việc học chữ các em còn được chăm sóc, hướng dẫn để phát triển năng khiếu và hoàn thiện nhân cách trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội.

     - Học sinh sẽ được bồi dưỡng và phát triển năng khiếu nhạc, họa, thể dục thể thao; rèn luyện kỹ năng sống và tổ chức ngoại khóa tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện, hoàn thành nhân cách.

DSC_8531

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

     - Thực hiện phương pháp dạy học hiện đại, cá thể hóa, chăm sóc đến từng học sinh trong quá trình theo học tại trường.

     - Từng học sinh được thực hành, được củng cố nâng cao kiến thức, rèn luyện phương pháp tự học, phát huy tính năng động, tích cực và được chuẩn bị tốt để học sinh thành công ở cao đẳng, đại học và vào đời.

DSC_8553

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

     - Giáo viên cơ hữu là những Nhà giáo ưu tú, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết; thấm nhuần nội dung giáo dục Việt Nam, nắm vững phương pháp dạy học quốc tế.

     - Giáo viên thỉnh giảng là những Nhà giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường danh tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

GV

Đăng ký dự tuyển Đăng ký dự tuyển