V/v kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh do dịch bệnh Covid-19 đến hết 5.4

TRƯỜNG THCS, THPT
QUANG TRUNG NGUYỄN HUỆ

Số: 11/CV-QTNH

V/v kéo dài thời gian nghỉ học của  học sinh do dịch bệnh Covid-19.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 3 năm 2020

Kính gửi:   Quý phụ huynh học sinh.

• Căn cứ công văn số 888/UBND-VX của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ký ngày 13/3/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh vì dịch bệnh Covid-19,
  • Căn cứ công văn số 803/BGDĐT-GDTrH của Bộ giáo dục và đào tạo ký ngày 13/3/2020 về việc điều chỉnh khung thời gian thực hiện chương trình năm học 2019-2020 và đa dạng hóa phương tiện dạy học,

Nhà trường kính thông báo đến quý phụ huynh về thời gian nghỉ học của học sinh thay vì đến hết ngày 15/3/2020 nay kéo dài đến hết ngày 5/4/2020.

Kính thông báo và mong quý phụ huynh cùng chia sẻ khó khăn của nhà trường, chăm sóc cháu ở nhà theo đúng với những khuyến cáo của Bộ y tế nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho trẻ và cho cộng đồng.

Về chuyên môn, nhà trường sẽ tiếp tục gửi bài cho học sinh để nhằm duy trì học tập, nâng cao tinh thần tự học và tương tác với giáo viên để dễ dàng tiếp nhận chương trình mới khi nhà trường mở cửa trở lại.

Trân trọng.

(đã ký)