Trại xuân truyền thống Đón xuân Canh Tý

Thứ hai, 03/02/2020

Bác Hồ kính yêu đã từng nói “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ”. Mỗi khi xuân về, những hạt mưa xuân lất phất bay, những chồi non nảy lộc trên cành, những loài hoa thi nhau đua nở, thiên nhiên đang chuyển mình, tạo nên bức tranh xuân tuyệt đẹp, lòng người rạo rực đón xuân, bỏ lại sau lưng những trăn trở, khó khăn của năm cũ để chào đón những cảm xúc đặc biệt của năm mới với lòng tin yêu và tràn đầy hi vọng.

Trại xuân truyền thống hàng năm của trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ được tổ chức vào thời điểm kết thúc học kỳ I. Trại xuân là sân chơi các em thư giãn sau khoảng thời gian ôn tập, kiểm tra cuối học kỳ, làm mới tinh thần để đón xuân Canh Tý thật nhiều niềm vui, tạo động lực học tập to lớn trước khi bước vào học kỳ II của năm học 2019 - 2020.

Tại hội trại truyền thống năm nay, các em có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị như: biểu diễn các tiết mục văn nghệ đón xuân do các em chuẩn bị, vẽ tranh cổ động bảo vệ môi trường,...

Nghi thức Chào cờ của hội trại truyền thống

Các em tham gia hoạt động vẽ tranh cổ động bảo vệ môi trường

Các em tham gia hoạt động vẽ tranh cổ động bảo vệ môi trường