HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

BIỂU MẪU

Trại xuân 2019

Thứ năm, 14/02/2019

Bác Hồ kính yêu đã từng nói “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ”. Mỗi khi xuân về, những hạt mưa xuân lất phất bay, những chồi non nảy lộc trên cành, những loài hoa thi nhau đua nở, thiên nhiên đang chuyển mình, tạo nên bức tranh xuân tuyệt đẹp, lòng người rạo rực đón xuân, bỏ lại sau lưng những trăn trở, khó khăn của năm cũ để chào đón những cảm xúc đặc biệt của năm mới với lòng tin yêu và tràn đầy hi vọng.

Trại xuân truyền thống hàng năm của trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ sẽ thể hiện trọn vẹn những cảm xúc đặc biệt ấy, vừa kết thúc học kỳ 1 với kết quả tốt đẹp, vừa phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, vui tươi, nung nấu thêm ý chí vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học hòa trong khí thế chào mừng năm mới Kỷ Hợi của toàn xã hội.

Chủ đề hội trại truyền thống năm nay: “Thành phố em yêu”, nhà trường muốn tạo điều kiện cho các em một lần nữa ngắm nhìn và cảm nhận sâu sắc hơn nữa về thành phố thân yêu của mình với những nét văn hóa truyền thống, từ đó cố gắng học tập để góp phần xây dựng một thành phố văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

a1

a1

a1

a1

a1

a1

a1

a1

1

1

1

1

Các em tham gia các hoạt động xuyên suốt quá trình hội trại

1

1

1

1

1

1

Các tiết mục văn nghệ được các em chuẩn bị và biểu diễn

1

1

Các tiểu trại và cá nhân tích cực được khen thưởng

1

1

1

Ảnh chụp tập thể thành viên các tiểu trại