Trại Giao lưu học sinh Khối 12 và những người bạn

Thứ năm, 06/05/2021

Trong 2 ngày 27 và 28/4, Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ đã tổ chức cho các em học sinh Khối 12 tham gia Trại Giao lưu với tên gọi “Chuyến đi của sự trưởng thành” tại Resort Intourco Vũng Tàu với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Mở màn đêm văn nghệ là phần thi Trình diễn thời trang với chủ đề “tái chế” nhằm tuyên truyền trong học sinh ý thức bảo vệ môi trường. Tại phần thi, 9 tiết mục thời trang vô cùng ấn tượng, được chuẩn bị công phu từ ý nghĩa đến phục trang. Các phần thi đều thể hiện đầy đủ ý nghĩa thật sự của việc bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải, bảo vệ các nguồn tài nguyên,…  Thông điệp “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta” được đọng lại sâu sắc trong tâm trí của từng học sinh.

Phần chính của chương trình chính là Đêm văn nghệ giao lưu học sinh khối 12 và những người bạn. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc, có sự góp mặt của hơn 200 học sinh và thầy cô giáo. Các tiết mục đều chỉnh chu, có sự đầu tư tốt, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

“Cựu học sinh Nguyễn Thiện Nhân (quán quân The voice Kid 2015) trình diễn”

Amilion

Tiết mục A milion Dreams của tập thể thầy cô giáo – thông điệp thầy cô muốn truyền tải đến các em học sinh

Và các tiết mục nổi bật khác:

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Khép lại đêm Gala là chương trình Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của học sinh trường Quang Trung Nguyễn Huệ với lời chúc:

“ Chúc tuổi 18 của tất cả chúng ta mãi tươi đẹp!

Chúc toàn thể học sinh lớp 12 trường Quang Trung Nguyễn Huệ đạt thành tích cao – đậu 100%  trong kỳ thi THPT Quốc gia và đậu vào trường đại học mà chúng ta mơ ước”.

Chương trình tổ chức sinh nhật tuổi 18 cho các em học sinh

Kết thúc Trại chính là hoạt động được các em học sinh mong chờ nhất: hoạt động Teambuilding tại bãi biển. Hoạt động gồm các trò chơi như nhảy bao bố, đua ghe ngo, lấy nước, thi bơi,… nâng cao sự gắn kết tinh thần đồng đội, sự sáng tạo. Các em học sinh đã có những kỹ năng nhất định sau hoạt động này.

Các em sinh hoạt ở bãi biển và hồ bơi

Buổi sinh hoạt giao lưu chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp:

Trưa 27/4, các em học sinh lớp 12 trường Quang Trung Nguyễn Huệ đã được tham gia buổi tọa đàm vô cùng hào hứng với nhiều ý kiến giá trị, chủ trì là Tiến sĩ giáo dục Huỳnh Công Minh.

Để các em học sinh khối 12 chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi quốc gia quan trọng sắp tới và cũng có những kỷ niệm đẹp với thầy cô, bạn bè ở năm học cuối tại trường Quang Trung Nguyễn Huệ, nhà trường tổ chức cho các em gặp gỡ, giao lưu với Thầy cô và bạn bè tại thành phố biển Vũng Tàu Tại đây các em có thể bày tỏ các ý kiến, nêu các câu hỏi về kỳ thi sắp tới.

Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô là giáo viên giỏi, tổ trưởng chuyên môn từ các trường tại TP. Hồ Chí Minh và các giáo viên của trường QTNH cùng tham dự. Các thầy cô đều là những nhà giáo tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm tiếp cận phương pháp giáo dục mới hiện đại.

Thầy cô ghi nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc, tư vấn cho các em

Buổi sinh hoạt tập thể diễn ra trong không khí trao đổi thân mật: Các em học sinh chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về tương lai. Hội đồng chuyên môn, Thầy Cô giáo cùng lắng nghe và trao đổi, hướng dẫn các em những phương pháp ôn luyện tốt, những kỹ năng cần thiết để làm bài thi đạt kết quả tốt, giúp các em tự tin bước vào cao điểm ôn thi với niềm tin và ý chí quyết thắng cao nhất.