TIN TỨC SỰ KIỆN

Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 21/09/2018
"Sau những ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc ta với những ký ức hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới; Sáng 05/9 trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018."
Lễ Trưởng thành Năm học 2017 - 2018 04/07/2018

Tôi đã trưởng thành!

Cụm từ ấy vang lên khi ta ở tuổi 18, nó làm ta xao xuyến, bồi hồi, luyến tiếc tuổi thơ mơ mộng, nhưng nó cũng làm ta lâng lâng háo hức với chân trời mới đang rộng mở. Ta sẽ vào đại học ! Ta sẽ bước vào đời !... Tương lai nghề nghiệp của ta rõ ràng đang được định hướng!