Sinh hoạt giao lưu chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT cho các em học sinh Khối 12

Thứ năm, 06/05/2021
Trong 2 ngày 27 & 28/4, các em học sinh Khối 12 được tổ chức "Buổi sinh hoạt giao lưu chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp" tại Vũng Tàu.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là sự kiện quan trọng đối với mỗi em học sinh trong thời đi học, nhằm chuẩn bị tinh thần cho các em, tiếp lửa để các em vững tin bước vào kỳ thi THPT nhiều thử thách sắp tới, Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ tổ chức "Buổi sinh hoạt giao lưu chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp" tại Vũng Tàu.

Với chủ đề "Chuyến đi của sự trưởng thành" Trại tập huấn tại Vũng Tàu là chuyến đi mà Trường Quang Trung Nguyễn Huệ đặc biệt tổ chức cho các em. Tại đây, các em sẽ được Thầy/Cô truyền cho nguồn cảm hứng, nhiệt huyết và được sinh hoạt chung với những người bạn gắn bó, hỗ trợ nhau trong kỳ thi sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

1

Thầy Huỳnh Công Minh sinh hoạt với các em

2

 

3

 

4

 

5

 

6

Các em học sinh phát biểu ý kiến của mình

7

 

8

 

9

 

10

Thầy cô ghi nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc, tư vấn cho các em

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

Buổi sinh hoạt tập thể diễn ra trong không khí trao đổi thân mật: Các em học sinh chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về tương lai. Hội đồng chuyên môn, Thầy Cô giáo cùng lắng nghe và trao đổi, hướng dẫn các em những phương pháp ôn luyện tốt, những kỹ năng cần thiết để làm bài thi đạt kết quả tốt, giúp các em tự tin bước vào cao điểm ôn thi với niềm tin và ý chí quyết thắng cao nhất.

Đăng ký dự tuyển Đăng ký dự tuyển