Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ tư, 06/09/2023
Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Lễ Khai giảng Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc nhưng cũng đầy sự ấm áp, thân thương thắm tình thầy trò.

• Xem chương trình Lễ và các tiết mục Văn nghệ trên Youtube trường: Tại Link
  • Tải hình ảnh buổi Lễ Khai Giảng (23-24): Tại Link

Phần chào đón các em học sinh Khối 6 và Khối 10 đầu cấp đến với gia đình Quang Trung Nguyễn Huệ.

Lễ Khai giảng được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, trong không khí ấm áp, thân thương thắm tình thầy trò, Tiến sĩ giáo dục học - Thầy Huỳnh Công Minh: Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn đã có những dặn dò giá trị đến các em học sinh của trường cùng lời chúc các em sẽ học tập tốt trong năm học mới này.

Với hơn 500 học sinh cùng thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh đã tạo ra bầu không khí buổi lễ với nhiều cảm xúc tốt đẹp. Những tiết mục văn nghệ mộc mạc nhưng không kém phần chuyên nghiệp do chính các em học sinh dàn dựng và biểu diễn.

Em Mai Lê Quỳnh Anh - học sinh lớp 12ATN1 đại diện học sinh năm học 2023 – 2024, lên phát biểu, hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Cô Lã Thị Thanh Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng năm học mới.

Cô Lã Thị Thanh Phương - Hiệu trưởng - đánh trống khai trường.

Những tiếng trống “tùng tùng tùng” được vang khắp hội trường báo hiệu năm học 2023 - 2024 đã bắt đầu.

Kết thúc phần lễ là những màn trình diễn văn nghệ của các em học sinh đến từ các khối lớp.