Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

- Tiến sĩ Huỳnh Công Minh – CT. Hội đồng Cố vấn chuyên môn;

- Thạc sĩ Dương Ngọc Thanh – CT. Hội đồng quản trị nhà trường;

- Cô Lã Thị Thanh Phương – Hiệu trưởng;

- Cùng Thầy/Cô là Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh.

Thầy Huỳnh Công Minh phát biểu tại buổi lễ

Cô Lã Thị Thanh Phương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Lã Thị Thanh Phương - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Chương trình kế hoạch năm học có đề ra hay đến đâu, thầy cô giáo dù có giỏi và giàu kinh nghiệm như thế nào mà người học sinh không chuyên cần, chăm chỉ cố công học tập thì cũng bằng không! Quy luật cuộc sống đã khẳng định “Yếu tố bên trong là quyết định”, trong quá trình dạy và học, hoạt động học của học sinh là yếu tố bên trong. Cũng như trong các loại lao động trong xã hội, lao động học tập là loại lao động đặc biệt không thể làm thay cho nhau được, chỉ chính người học mới học có kết quả mà thôi! Cho nên các em muốn giỏi thì chính các em phải học, sự học sẽ dễ dàng và hạnh phúc đối với người chịu học. Ngược lại, nó rất khó khăn với những người không chịu học, không yêu mến thiết tha với nó. Có đi thì có đến, có học thì mới thành công."

Thầy Minh đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ của cô trò nhà trường nhằm tạo không khí tưng bừng, chào mừng năm học mới

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Thầy Minh trò chuyện cùng các em học sinh