Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020

Thứ hai, 20/01/2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 về công tác giáo dục thể chất của trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPD) cấp trường nhằm tạo một sân chơi, thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Hoạt động này tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, phẩm chất, tinh thần cho các em.

Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay. Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung.

Một số hình ảnh tổ chức và thi đấu của HKPD năm nay:

Ban Tổ chức sinh hoạt kế hoạch, điều lệ thi đấu cho các em

Các em tranh tài ở môn Cầu lông

Môn Bóng rổ

Môn Đá cầu