Chương trình tập huấn chuẩn bị năm học mới cho học sinh Khối 12 năm học 2022 - 2023

Thứ ba, 25/10/2022

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối các em, bắt đầu năm học mới với sự quyết tâm, nguồn năng lượng dồi dào, với những bạn bè thân quen, giúp đỡ lẫn nhau chính là khởi đầu quan trọng giúp các em có một năm cuối cấp nhiều kỷ niệm đẹp, thành công và tiếp nhận nhiều tri thức.

Với chủ đề "Thi đậu là bản lĩnh của bản thân! Là ân tình với thầy cô và cha mẹ!" Trại tập huấn tại Vũng Tàu là chuyến đi mà Trường Quang Trung Nguyễn Huệ đặc biệt tổ chức cho các em. Tại đây, các em sẽ được Thầy/Cô truyền cho nguồn cảm hứng, nhiệt huyết và được sinh hoạt chung với những người bạn sẽ gắn bó, hỗ trợ nhau trong một năm học sắp tới.

Link tải ảnh: Link1 Link 2

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Thầy cô và các em học sinh tham gia Tọa đàm "Chuẩn bị thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông"

Thầy Huỳnh Công Minh trao đổi với thầy cô và các em tại buổi tọa đàm

Các em học sinh trình bày sản phẩm báo tường của mình

với chủ đề "Làm thế nào để đạt kết quả tốt tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm"

Phần trao đổi thảo luận của các em học sinh

Phần trao đổi thảo luận của các thầy cô

Các tiết mục trình diễn thời trang

Các tiết mục văn nghệ tại đêm nhạc "You, me and we"

với thông điệp: Bạn, Tôi và Chúng ta “Hãy hành động, Hãy dấn thân, Hãy hòa nhập”

Ngoài ra, trong chuyến đi các em học sinh còn được sinh hoạt cùng nhau