HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

TIN TỨC SỰ KIỆN

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Thứ sáu, 24/11/2017

Dân tộc ta từ lâu vốn có truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”. Bác Hồ đã từng khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”, và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng tỏa hương, dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.

Ngày 20/11, trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ trân trọng tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để bày tỏ lòng biết ơn đối với tập thể sư phạm nhà trường đã dìu dắt, dạy dỗ học sinh nên người. Nhân buổi lễ này, nhà trường tôn vinh những thầy cô giáo đã tận tâm hết lòng dạy dỗ các thế hệ học sinh trường Quang Trung Nguyễn Huệ thành con ngoan, trò giỏi, người công dân hữu ích.

Tại buổi lễ, bên cạnh sự tham dự đông đủ của các đại biểu trong Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn chuyên môn, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường và các em học sinh, nhà trường hân hạnh được đón tiếp ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Góp vui cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh chuẩn bị và tập luyện để gửi đến thầy cô của mình. Bên cạnh đó còn có các hoạt động khen thưởng, tri ân và tặng quà cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

19

18

2

4

Các em học sinh trình diễn các tiết mục văn nghệ góp vui trong ngày tri ân thầy cô

16

17

Các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo

6_1

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – chủ tịch công đoàn cơ sở nhà trường
ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

5

Cô Lã Thị Thanh Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

7

8

Đại biểu tham dự lễ

IMG_7631

Ông Lê Hoài Nam trao hoa chúc mừng trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

9

11

12

13

Thầy Huỳnh Công Minh trao thưởng, hoa và quà cho Ban Giám hiệu, thầy cô giáo

14

Thầy Huỳnh Công Minh phát biểu tại buổi lễ

15

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng sư phạm nhà trường