Trại tập huấn chuẩn bị năm học mới cho học sinh Khối 12

Thứ năm, 19/09/2019
"Trong hai ngày 18 và 19/9, nhà trường tổ chức cho các em học sinh khối 12 tham gia chuyến cắm trại tập huấn chuẩn bị năm học mới tại Vũng Tàu"

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với các em, bắt đầu năm học mới với sự quyết tâm, nguồn năng lượng dồi dào, với những bạn bè thân quen, giúp đỡ lẫn nhau chính là khởi đầu quan trọng giúp các em có một năm cuối cấp nhiều kỷ niệm đẹp, thành công và tiếp nhận nhiều tri thức.

Với chủ đề "Thi đậu là bản lĩnh của bản thân! Là ân tình với thầy cô và cha mẹ!" Trại tập huấn tại Vũng Tàu là chuyến đi mà Trường Quang Trung Nguyễn Huệ đặc biệt tổ chức cho các em. Tại đây, các em được Thầy/Cô truyền cho nguồn cảm hứng, nhiệt huyết và được chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, các em cũng có khoảng thời gian cùng sinh hoạt với những người bạn sẽ gắn bó, hỗ trợ nhau trong một năm học sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

1-min

Các em tham gia hoạt động vẽ báo tường

Sản phẩm của các em

1-min

Các em thuyết trình về báo tường của lớp mình

1-min

Các em sinh hoạt văn nghệ

1-min

Thầy Huỳnh Công Minh chia sẻ, dặn dò các em hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

1-min

Các em học sinh chia sẻ những khó khăn trong học tập và lắng nghe, tiếp nhận những lời dạy của thầy cô.

Hoạt động Team Building của các em học sinh

1-min

Các phần thi của các em học sinh

Thầy Huỳnh Công Minh phát biểu tổng kết